Triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Phú Lương lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2020 -2025. Quán triệt nghị quyết Đảng bộ xã Ôn Lương lần thứ XXII,nhiệm kỳ 2020-2025

2020-09-29 14:53:00.0

Sáng ngày 29/9/2020, Đảng bộ xã Ôn Lương tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Quán triệt nghị quyết Đảng bộ xã Ôn Lương lần thứ XXII,nhiệm kỳ 2020-2025 cho toàn thể cán bộ, đảng viên của các chi bộ trên địa bàn xã.

Tại hội nghị, Đồng chí Doãn Thanh Nhân- UV BTV Huyện Ủy-Trưởng ban Tuyên Giáo-Giám đốc Trung Tâm Chính Trị Huyện Phú Lương đã quán triệt các nội của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.Trong đó, tập trung một số nội dung chính như: đánh giá kết quả đạt được, những hạn chế, khuyết điểm và nguyên nhân trên các lĩnh vực trong 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020; Đồng thời, nhấn mạnh các mục tiêu tổng quát, các chỉ tiêu quan trọng và nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2020 – 2025 như: Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; phát huy dân chủ, sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân; huy động, sử dụng hiệu quả các nguồn lực; đẩy mạnh thu hút đầu tư, thúc đẩy phát triển Công nghiệp - Tiểu thủ công nghiệp, phấn đấu xây dựng huyện Phú Lương phát triển nhanh, bền vững. Đồng thời xác định những nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2020 - 2025, gồm: 6 chương trình, kế hoạch; 7 đề án; 8 công trình dự án trọng điểm vốn ngân sách; 7 công trình dự án trọng điểm vốn ngoài ngân sách. Cán bộ, đảng viên dự hội nghị còn được nghe, nội dung giải pháp thực hiện Nghị quyết và chương trình hành động của Đảng bộ huyện thực hiện Nghị quyết Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Thông qua hội nghị, giúp cho cán bộ, đảng viên các Chi bộ trực thuộcĐảng bộ huyện nắm bắt kịp thời kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIV; Nội dung, phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp cơ bản của Nghị quyết đã được Đại hội thông qua; từ đó nâng cao nhận thức, tạo sự đồng thuận và cùng quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020 – 2025 mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Mỗi đảng viên trong các Chi bộ sẽ đẩy mạnh tuyên truyền rộng rãi đến nhân dân về chủ trương, quan điểm của Đảng bộ huyện đề ra trong văn kiện và Nghị quyết.

Cũng tại Hội Nghị Đồng chí Nguyễn Văn Thương Bí Thư Đảng Ủy – Chủ tịch HĐND xã Ôn Lương đã Quán triệt nghị quyết Đảng bộ xã Ôn Lương lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025. Qua đó nhấn mạnh Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trên các lĩnh vực giai đoạn 2020-2025. Qua đó Đồng chí đã quán triệt mục đích ý nghĩa, tầm quan trọng của việc quán triệt, triển khai nghị quyết đại hội đại biểu huyện lần thứ XXIV, nghị quyết Đảng bộ xã Ôn Lương lần thứ XXII nhiệm kỳ 2020 -2025; đồng thời yêu cầu cán bộ chủ chốt cấp xã, chi bộ cơ sở, trưởng các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội xã cần tập trung tổ chức quán triệt, triển khai Nghị quyết đến cán bộ, đảng viên và tuyên truyền rộng rãi đến quần chúng nhân dân.

Buổi học tập với tinh thần nghiêm túc, hiệu quả. Qua đó, nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên về đường lối, chủ trương của Đảng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, gắn với việc đấu tranh phê phán nhận thức lệch lạc; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống trong cán bộ, đảng viên; phê phán, phản bác thông tin, quan điểm sai trái...
     Kết thúc buổi học tập mỗi cá nhân viết bài thu hoạch với tinh thần nghiêm túc, nắm vững, hiểu rõ, là cơ sở để thống nhất ý chí và hành động trong tổ chức thực hiện trong thời gian tới.

Thanh Ngọc
Đảng Ủy xã Ôn Lương