HOẠT ĐỘNG RA QUÂN NGÀY CAO ĐIỂM CHIẾN SĨ TÌNH NGUYỆN XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI - ĐÔ THỊ VĂN MINH

2024-03-13 08:53:00.0

Ngày thứ 7 tình nguyện 09/3/2024 cụm thi đua các chi đoàn khối cảnh sát Công an tỉnh Thái Nguyên, Đoàn thanh niên huyện Phú Lương, Đoàn xã Ôn Lương phối hợp tổ chức các hoạt động ngày cao điểm tình nguyện xây dựng NTM.

Hỗ trợ giống và trồng tuyến đường cây xanh chung tay xâu dựng NTM. Hỗ trợ kinh phí xây dựng công trình " tuyến đường thắp sáng đường quê" Hướng dẫn người dân cài đặt và sử dụng các ứng dụng số.

Thiết thực các hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và hướng tới Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đoàn thanh niên xã phối hợp cụm thi đua các chi đoàn khối cảnh sát công an tỉnh Thái Nguyên và Đoàn thanh niên công an huyện Phú Lương tổ chức hoạt động về nguồn, dâng hương tại địa chỉ đỏ Nhà bia kỷ niệm nơi thành lập chính quyền đầu tiên của Huyện Phú Lương.

Thực hiện chương trình công tác năm 2024 và kế hoạch tổ chức các hoạt động tình nguyện tháng thanh niên, cao điểm thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niêm 93 năm ngày thành lập Đoàn và tiến tới Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đoàn TN xã phối hợp xây dựng và gắn biển 02 công trình chào mừng " Tuyến đường cây xanh" và "Tuyến đường thắp sáng đường quê" từ Cụm thi đua các chi đoàn khối cảnh sát Công an Tỉnh Thái Nguyên và Đoàn thanh niên Huyện Phú Lương. Thay mặt BTV Đoàn xã trân trọng cảm ơn cán bộ, ĐVTN 02 đơn vị đã hỗ trợ và tổ chức các hoạt động tình nguyện chung tay xây dựng Nông thôn mới tại địa phương.

Cùng ngày ĐTN xã vui mừng đón nhận tấm bản đồ Việt Nam do các chi đoàn khối cảnh sát Công an tỉnh Thái Nguyên, Đoàn thanh niên Công an Huyện Phú Lương trao tặng hưởng ứng cuộc vận động “Tự hào một dải non sông.” do Trung ương Đoàn phát động.  Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm tăng cường giáo dục lòng yêu nước, ý thức về chủ quyền quốc gia, dân tộc cho ĐVTN và thiếu nhi,, giúp các đồng chí