XÃ ÔN LƯƠNG CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI.

2024-04-22 16:08:00.0

Để thực hiện có hiệu quả công tác bảo vệ môi trường trong chương trình xây dựng xóm NTM kiểu mẫu, xã NTM nâng cao góp phần xây dựng huyện Phú Lương đạt chuẩn NTM năm 2024.

Chiều ngày 21/4/2024 Hội LHPN, Hội Nông dân xã phối hợp UBND xã tổ chức ra mắt "Tổ tự quản xóm Cây Thị" Phân loại rác thải sinh hoạt, xây dựng NTM tại nhà văn hoá xóm Cây Thị.

Dự chương trình có Đ/c Khuông Thị Kim Nhung - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện Phú Lương, Đ/c Lê Thị Kim Anh - Phó chủ tịch HND huyện. Đ/c Nguyễn Văn Thương -BTĐU-CT HĐND xã.

Cùng các chị là UVBCH, chi hội trưởng các chi hội phụ nữ, nông dân trên toàn xã. Bí thư chi bộ, Trưởng xóm, Trưởng ban CTMT xóm Cây Thị, cùng các đ/c là cán bộ hội viên và nhân dân xóm Cây Thị.

Tại buổi ra mắt tổ chức bàn giao biển công trình trình ra mắt tổ tự quản với 100 thùng đựng rác được bàn giao cho hội viên và nhân dân.