Các Đ/c lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Phú Lương đối thoại trực tiếp với nhân dân 3 xã Ôn Lương, Phủ Lý, Hợp Thành

2021-11-12 10:50:00.0

Ngày 12/11/2021, Huyện ủy Phú Lương đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND huyện với nhân dân xã: Ôn Lương, Phủ Lý, Hợp Thành. Đồng chí Bùi Thanh Hải, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lê Văn Quý, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Ngô Thành Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các phòng ban ngành của huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và đại diện nhân dân 3 xã Ôn Lương, Phủ Lý, Hợp Thành.

Tại hội nghị, đồng chí Bùi Thanh Hải, Bí thư Huyện ủy đã thông báo tới các đại biểu dự hội nghị những thành tựu của huyện trong công tác xây dựng hệ thống chính trị và phát triển kinh tế xã hội. Mặc dù chịu nhiều tác động của đại dịch Covid-19 nhưng với sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, điều hành của chính quyền, sự đồng thuận của các tổ chức chính trị - xã hội và nỗ lực phấn đấu của nhân dân các dân tộc trong huyện, tình hình kinh tế - xã hội của huyện tiếp tục phát triển, công tác phòng chống dịch Covid-19 được thực hiện tốt.

Cũng tại Hội nghị đã có nhiều lượt ý kiến của nhân dân 3 xã, liên quan đến các vấn đề như đất đai, nông nghiệp, giao thông... Với tinh thần thẳng thắn, cầu thị các đ/c lãnh đạo đã tiếp thu các ý kiến và trực tiếp trao đổi cũng như yêu cầu các bộ phận liên quan trực tiếp trả lời cho người dân.

Vương Quốc Bình