Hội nghị họp BCĐ , Trung tân chỉ huy phòng chống Covid - 19 xã Ôn Lương

2021-11-04 17:31:00.0

sáng ngày 4/11 BCĐ xã họp khẩn

Sáng ngày 4/11/2021 tại hội trường UBND xã, BCĐ, trung tâm chỉ huy phòng chống Covid - 19 xã Ôn Lương tổ chức Hội nghị họp BCĐ. tới dự có đ/c Nguyễn Thị Mai Anh - BT huyện đoàn, thành viên trung tâm chỉ huy phòng chống Covid huyện phụ trách xã Ôn Lương. Tại hội nghị Đ/c BT Đảng ủy - trưởng ban chỉ đạo xã đã thông qua diễn biến tình hình dịch bệnh Covid trên địa bàn tỉnh, huyện và xã. Cũng tại hội nghị đ/c trưởng BCĐ đã quán triệt các nội dung quan trọng trong công tác phòng chống dịch bệnh của địa phương, giao nhiệm vụ cho các bộ phận liên quan thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch. Trước các diễn biến phức tạp của dịch bệnh, trên địa bàn tỉnh đã có ca lây nhiễm trong cộng đồng, các Đ/c thành viên BCĐ  cùng với tổ Covid cộng đồng của các xóm cần nêu cao tình thần, trách nhiệm hơn nữa để đảm bảo tốt công tác phòng dịch. Quyết tâm không để phát sinh dịch do chủ quan, lơ là trong công tác phòng dịch.

Vương Quốc Bình